Chính sách đổi hàng

Thời gian đổi hàng yêu cầu trong vòng 7 ngày từ khi khách nhận hàng. Yêu cầu sản phẩm nguyên mẫu, chưa sử dụng, chưa giặt ủi, không dính màu hoặc mùi lạ, nguyên tag mác, nguyên hoá đơn mua hàng. 
Hỗ trợ đổi sản phẩm có giá trị tương đương hoặc cao hơn giá trị hàng đổi. DARLING DIVA không hoàn tiền dưới mọi hình thức. 
Hỗ trợ sửa hàng miễn phí theo số đo cá nhân, khách hàng chịu chi phí vận chuyển. 
Hỗ trợ đổi, sửa duy nhất 1 lần, không áp dụng với hàng may theo số đo, chỉ nhận bảo hành số đo cho khách đặt may riêng. Khách hàng tự chịu chi phí vận chuyển (trừ trường hợp lỗi do sản xuất).
Các sản phẩm Sale, giảm giá không hỗ trợ đổi sản phẩm. Phụ phí chỉnh sửa sản phẩm sale 50.000đ/lần.
Địa điểm đổi trả hàng: Chuyển tới bất kì điểm nào thuộc hệ thống showroom DARLING DIVA hoặc liên hệ: 0981431110 để được hướng dẫn chi tiết.

Chính sách trả hàng/ hoàn tiền

Người mua đồng ý rằng cô ấy/anh ấy chỉ có thể yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trong các trường hợp sau:

  1. Người mua đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm, hoặc không nhận được toàn bộ các sản phẩm đã đặt
  2. Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;
  3. Người bán giao sai sản phẩm cho Người mua (ví dụ: sai kích cỡ, sai màu sắc, v.vv...);
  4. Sản phẩm Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;

Người mua có thể gửi yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trong vòng 07 ngày (đối với các sản phẩm mua trên các kênh trực tuyến) và 01 ngày (đối với các sản phẩm mua trực tiếp tại cửa hàng) kể từ lúc đơn hàng được cập nhật giao hàng thành công. 
Tất cả các yêu cầu trả hàng-hoàn tiền phải được thông báo tới DARLING DIVA trước khi trả hàng. Thời gian hoàn tiền kể từ khi DARLING DIVA nhận được sản phẩm từ 7 - 14 ngày làm việc. 
DARLING DIVA luôn xem xét cẩn thận các yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của Người mua và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên của DARLING DIVA.